Về chúng tôi

Alan - Making the road together
Đôi nét về công ty

Công ty cổ phần xây dựng Alan

Công ty Cổ phần Xây dựng Alan tự hào với các dòng sản phẩm phân khúc rộng rãi để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mong muốn. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Trước khi giao hàng, lắp đặt sản phẩm được kiểm tra kỹ một lần nữa chất lượng và đường nét luôn là sự quan tâm của Quý khách hàng khi quyết định chọn lựa sản phẩm mong muốn.

Công ty Cổ phần Xây dựng Alan luôn muốn mang đến chất lượng và giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái, kết nối các giá trị để thực thi những khát vọng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn

Alan trở thành một tổ chức luôn thấu hiểu khách hàng nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết các trọng tâm sản xuất và lắp đặt của xã hội trên nền tảng số.

Niềm Tin/ Truth

Niềm tin giúp cho chúng ta trở nên một khối; Niềm tin cũng tạo nên sức mạnh để vượt qua các thử thách, tạo ra sản phẩm khác biệt cho xã hội. Niềm tin là nền tảng vững chắc của sự trung thực, là bản lề mở ra sự thành công và hạnh phúc cho từng người, cho tổ chức và cho đối tác.

Tôn trọng/ Respectability

Tôn trọng bản thân

Tôn trọng đồng nghiệp

Tôn trọng tổ chức

Tôn trọng đối tác

Tôn trọng khách hàng.

Trách nhiệm/Responbility

Trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với đồng nghiệp, tổ chức và xã hội. Trách nhiệm với khách hàng đến tận cùng của sản phẩm mình tạo ra.

Chủ động/ Active (Proactive)

Chủ động phát triển Cá nhân – Tổ chức

Chủ động tìm các giải pháp tốt nhất cho các sản phẩm.

Thách thức/Challenges

Hành trình của Alan là một chuỗi các thách thức, Người Alan luôn nỗ lực để vượt qua tất cả các thách thức để đạt được mục tiêu.

Chia sẻ/Sharing

Sẻ chia khó khăn, đam mê, thành công và hạnh phúc là tôn chỉ trong hành trình phát triển của Alan. Chia sẻ giá trị sống, mục đích sống là hoạt động thường xuyên tại Alan để mỗi con người tìm được cho mình một con đường của riêng mình.

Công ty cổ phần xây dựng Alan

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần xây dựng Alan
được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0103619578 do Sở Kế Joạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13 tháng 03 năm 2009, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 09 tháng 06 năm 2020. Công ty đã nhanh chóng trở thành công ty có uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công nội ngoại thất.

VĂN PHÒNG

ĐC: L08-L16 – Khu A, Khu Đô Thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0868.088.816

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÀ NỘI

ĐC: KM15, Đại Lộ Thăng Long, Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

ĐT: 0868.088.816

NHÀ MÁY SẢN XUẤT Đắk Lắk

ĐC: KM 9, QL 14 xã Eatu, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk